Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Candy crush saga mien phi

Bài viết sẽ hướng dẫn các game thủ cách chơi game Candy Crush Saga , game đang cực hot và được nhiều người tham gia trên mạng xã hội Facebook

Tải ngay game candy crush saga  trước khi xem hướng dẫn chơi các bạn nhé

Xếp kẹo ngọt, candy crush sage miễn phí

Game Candy Crush Saga Android

Luật chơi và cách chơi game Game Candy Crush:

Đây là một game có cách chơi giống như game kim cương cho nên bạn sẽ dễ dàng tham gia vào và chắc chắn là sẽ mê nó đấy. Game được cảnh báo là trò chơi gây nghiện. Bởi vì nó quá hay, quá hấp dẫn. Tải Game Candy Crush saga– di chuyển kẹo ngọt về máy điện thoại của bạn và chơi thật dễ dàng với màn hình cảm ứng điều khiển bằng ngón tay của bạn.

Game có hơn 100 levels hấp dẫn nên bạn sẽ “phải tận hưởng” dài dài đấy. Dùng cảm ứng để xếp 3 viên kẹo giống nhau trên màn hình để ăn chúng. Hãy làm chủ những viên kẹo ngọt ngào lung linh bằng cách tinh mắt và nhanh tay. Bạn sẽ ăn những viên kẹo này theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Kéo ít nhất là 3 viên kẹo cùng màu đến cùng hàng với nhau. Bạn sẽ được ăn điểm và mùi vị của những viên kẹo này bay lên, thơm nức mũi bạn luôn đấy. chơi game Candy crush Saga bạn sẽ được chiêm ngưỡng đầy những màu sắc từ những viên kẹo ngọt hấp dẫn này.

Game còn có yeti shop để bạn vào đó và mua những viên kẹo ngon nhất mà bạn thích. Ở đó có nhiều kẹo ngon và đẹp lắm nhưng bạn cần phải chơi thật giỏi kìa, đủ để có tiền mua được chúng. Trong game Candy Rush Saga iOS này, sẽ có những viên kẹo giúp bạn phá hủy được hàng dãy các viên kẹo 1 lúc. Khi chúng xuất hiện hãy nhanh tay phá hủy nó để tạo nên 1 hình ảnh phá hủy kẹo theo hàng dọc và ngang kéo hết màn hình. Trông vô cùng đẹp đấy. Tải game Candy crush Saga về chơi và bạn sẽ thấy được game hay như thế nào đấy.

Hãy chơi trò xếp kim cương quen thuộc nhưng qua hình các viên kẹo ngọt dễ thương các bạn nh