Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga mien phi

Game Candy Crush Saga đang rất hot trên thị trường game mạng xã hội và mobile với cách chơi đơn giản, dễ gây nghiện đang là cơn sốt làm điên đảo cộng đồng mạng với số lượng fan liên tục gia tăng. Game càng về sau thì mức độ khó là rất cao, dù có các item hỗ trợ nhưng với số lượng lượt đi và yêu cầu của bàn đó thì vẫn cần dựa vào phần lớn may mắn mới có thể qua được.  Các vấn đề về cheat, hack cũng bắt đầu xuất hiện từ đây, là 1 gamer chân chính MeLinhWap.Com  xin hướng dẫn các bạn 1 chút về các thủ thuật để khỏi cần hack mà vẫn cảm nhận được cái “nghiện” của Candy Crush Saga.

Candy Crush ra mắt trên facebook vào tháng 4 năm 2012 và ngay sau đó đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất trên mạng xã hội với 15,4tr người chơi hàng ngày. Là 1 dạng khác của loại game xếp kim cương phổ biến vậy điều gì đã tạo lên sự khác biệt giữa Candy và các game đàn anh cùng thể loại? Đó chính là sự sáng tạo trong cách chơi cũng như những câu chuyện thú vị xoay quanh thế giới kẹo ngọt.

Cách chơi khá quen thuộc khi xếp những kiểu kẹo giống nhau rồi ghi điểm và với 9 combo hoàn toàn sáng tạo của King.

Kẹo sọc:  Được tạo từ 4 viên kẹo cùng màu nó giúp bạn làm biến mất kẹo theo hàng dọc hoặc hàng ngang tuỳ vào chiều sọc trên viên kẹo.

Kẹo gói: Được tạo thành khi bạn làm biến mất các viên kẹo theo hình chữ T hoặc L, gói kẹo này sẽ tạo ra các vụ nổ với diện tích 3 x 3 đánh bật các viên kẹo khác ra khỏi màn chơi.

Kẹo nhiều màu: Được hình thành khi bạn kết hợp 5 viên kẹo cùng màu. Chúng có thể làm biến mất bất kỳ màu kẹo nào bạn muốn.

candy crush saga Thủ Thuật Chơi Candy Crush Saga

 Được tạo ra từ 2 viên kẹo sọc đứng cạnh, tác dụng của nó là làm biến mất kẹo theo hình chữ thập với 1 ô hàng ngang và 1 ô hàng dọc.

Kẹo gói sọc: Được tạo ra từ sự kết hợp giữa kéo gói và kẹo sọc, cũng tạo ra 1 cơn lốc chữ thập quét đi các viên kẹo trên màn hình nhưng tác dụng lớn hơn kẹo sọc đôi gấp 3 lần, thay vì chỉ quét 1 ô hàng ngang và hàng dọc như kẹo sọc thì chữ thập của kẹo gói sọc có diện tích là 3×3.

Kẹo Extra sọc: Là sự pha trộn giữa kẹo nhiều màu với kẹo sọc  khiến cho toàn bộ các viên kẹo có màu giống kẹo sọc đều biến thành kẹo sọc.

Kẹo gói nhiều màu: Pha trộn giữa kẹo gói và kẹo nhiều màu bạn sẽ làm biến mất hết các viên kẹo cùng màu với kẹo gói và sau đó viên kẹo nhiều màu sẽ chọn ngẫu nhiên 1 màu kẹo để nổ lần thứ 2 tương tự như lần 1.

Kẹo gói đôi: Kết hợp giữa kẹo gói với kẹo gói bạn sẽ có được 1 vụ nổ với diện tích 5x5Kẹo nhiều màu đôi: Có thể coi đây là ultimate của các combo kẹo, bạn phải kết hợp giữa 2 viên kẹo nhiều màu mới tạo ra được, sức công phá của sự kết hợp này là quét sạch tất cả các viên kẹo trên bàn chơi.

Ngoài ra sau này đến lv 300 bạn sẽ có thêm các loại combo khác giữa kẹo sọc, gói, nhiều màu kết hợp với jelly fish.

Tuy vậy nó không hề đơn giản, bạn sẽ bị giới hạn về bước chơi, mở khóa các băng và nhiều thách thức khác trong một màn. Điều đó đòi hỏi bạn phải đắn đo từng bước để đi. Mạng chơi bị giới hạn, nếu thua, bạn sẽ phải mua mạng hoặc chờ 30 phút mới được cho mạng mới để tiếp tục chơi.

Đến đây chắc các bạn cũng hiểu kha khá về Candy Crush và cách chơi của Candy Crush rồi nhỉ.

==============

Tải Opera mini ngay
VMD mrtuyen 358719 gửi 8075 (500đ)
Tải facebook ngay
VMD mrtuyen 358759 gửi 8075 (500đ)
Tải Opera mini ngay
VMD mrtuyen 360244gửi 8075 (500đ)

Melinhwap.com cung cấp kho game mobile miễn phí,  Ảnh 18+, đọc truyện, tải game java, tải ứng dụng được cập nhật hàng ngày. Đặc biệt melinhwap.com cung cấp cho bạn cách tải facebook không bị chặn. Sologan của Mê Linh Wap: “Miễn phí và mãi luôn là như vậy”. Các bạn nên dùng trình duyệt opera mini để tải nhanh nhất nhé.